ĐĂNG KÝ TRƯNG BÀY - THAM GIA
LIÊN HOAN CLB - ĐỘI - NHÓM

ĐĂNG KÝ

CÁC CLB - ĐỘI - NHÓM TIÊU BIỂU TẠI
NGÀY HỘI HỌC SINH THPT NĂM 2021

CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC TRƯỜNG THPT CẦN THẠNH

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

CÂU LẠC BỘ STEM TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU

CLB STEM trường THPT ứng dụng kiến thức đã học trên lớp thành các chuyên đề tích hợp cho học sinh thông qua hình thức sinh hoạt CLB hằng tuân. Từ đó học sinh thoải thích sáng tạo tập trung phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh thông qua các sản phẩm do chính tự tay các bạn học sinh làm ra. Tăng tính cạnh tranh của các kết quả mà các bạn làm được thông qua các cuộc thi cấp trường, Quận Đoàn, Thành Đoàn, Sở giáo dục. Từ đó làm học sinh hứng thú với các môn khoa học và đặc biệt đạt đượcmục tiêu giáo dục cho học sinh là định hướng nghề nghiệp.

Trường THPT Tạ Quang Bửu - một ngôi trường vừa tròn 20 năm tuổi, dù khởi đầu với đầy những khó khăn nhưng thầy trò chúng tôi đã cố gắng vươn lên, trưởng thành vững chắc. Trong những năm qua, để từng bước nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục học sinh, Câu lạc bộ Hóa học không chỉ chú trọng cho HS có thêm nhiều cơ hội để vừa học vừa chơi, làm các thí nghiệm thực hành, áp dụng kiến thức hóa vào thực tế, tạo ra các sản phẩm. 

THPT TẠ QUANG BỬU

CLB HÓA HỌC

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ TRƯỜNG THPT HIỆP BÌNH

CLB Văn nghệ trường THPT Hiệp Bình được cô Đoàn Thị Vân phụ trách, với 123 thành viên. Clb đã giành được giải 3 cuộc thi ca khúc cách mạng quận Đoàn Thủ Đức năm 2019 - 2020. Giải I cuộc thi tìm kiếm tài năng Hiệp Bình năm học 2018 - 2019. Tham gia biểu diễn các hoạt động văn nghệ của trường

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

 CLB KHOA HỌC SÁNG TẠO MERTHENA 

 TRƯỜNG THPT MARIE CURIE 

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

TRUNG TÂM GDNN - GDTX QUẬN 6

CLB em yêu khoa học khuyến khích học viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cũng như góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; phát triển năng lực học sinh, từ đó, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và các kết quả thực tiễn, phát triển khả năng làm việc theo nhóm, khả năng tư duy sáng tạo, bổ sung kiến thức khoa học, làm nền tảng cho những định hướng chọn nghề nghiệp trong tương lai,từ đây CLB em yêu khoa học. Các thành viên trong CLB Em yêu Khoa học đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ, lý thuyết học tập bộ môn, các sản phẩm tái chế, bảo vệ môi trường. Đồng thời, thành viên của CLB đã tham gia rất tích cực các hội thi tại Trung tâm cũng như trên địa bàn Quận: như đua xe thế năng, hội thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng,...

CLB EM YÊU KHOA HỌC

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

TRƯỜNG THPT ĐÀO SƠN TÂY

CLB C.A.M

Năm 2021 là một năm mà Việt Nam phải đương đầu với đại dịch Covid-19, vô vàn người đã ngã xuống và ngay lúc này đây còn rất nhiều người vẫn đang ngày đêm đấu tranh chống lại dịch bệnh. Cảm nhận được tinh thần mạnh mẽ đó, nhiều sản phẩm âm nhạc đặc biệt đã được ra đời nhằm mục đích tuyên truyền, cổ vũ cho những lực lượng tuyến đầu, qua đó gửi gắm hi vọng Việt Nam ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh. Hòa nhịp với làn sóng tinh thần ấy, Câu Lạc Bộ Âm Nhạc C.A.M của THPT Đào Sơn Tây đã kết hợp với Đoàn Trường THPT Đào Sơn Tây cho ra đời bản cover ca khúc COVID Nhanh Đi Đi. Ca khúc này nằm trong dự án tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, bên cạnh dự án Bếp Yêu Thương của các thầy cô cũng như ban giám hiệu nhà trường THPT Đào Sơn Tây. COVID Nhanh Đi Đi là lời cảm ơn của C.A.M nói riêng, cũng như tập thể trường THPT Đào Sơn Tây nói chung dành tặng đến lực lượng tuyến đầu, Công An, Dân Quân, các Y Bác Sĩ, các tình nguyện viên và rất rất nhiểu lực lượng khác đã không ngại hi sinh bản thân chỉ để hướng đến một mục tiêu chung, chắc chắn rằng nước ta sẽ sớm vượt qua đại dịch và mỗi người chúng ta sẽ sớm được quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Mỗi cá nhân là một chiến binh chính vì thế hãy chiến đấu hết mình vì một Việt Nam không còn dịch bệnh. 

CLB STEM

CLB STEM Đào Sơn Tây được thành lập từ tháng 9/2020, tiền thân là CLB khoa học-kỹ thuật, đã duy trì hoạt động đến năm thứ 4 với đầy đủ các yếu tố từ cơ sở vật chất đến nhân sự như phòng hoạt động, linh kiện, thiết bị chế tạo, giáo viên hỗ trợ về kỹ thuật, tin học, kiến thức nền.
Thành viên của CLB bao gồm các bạn yêu thích khoa học, đam mê sáng tạo, với mong muốn ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Chỉ với 5 thành viên ban đầu, đến nay CLB đã có hơn 20 thành viên đến từ khối 10 đến khối 12, tổ chức và hoạt động theo nhóm, mỗi nhóm đảm nhận nghiên cứu và triển khai một chủ đề. Cụ thể CLB có các nhóm đang hoạt động như “tên lửa nước”, “xe thế năng”, “robotic”. 
Thành tích mà CLB đã đạt được qua các cuộc thi bao gồm: 3 năm liên tiếp giải khuyến khích cuộc thi tên lửa nước do ĐH Bách Khoa phối hợp với thành Đoàn TP.HCM tổ chức.
Giải sáng tạo cuộc thi “Robot Sumo” năm 2019, giải ba và giải khuyến khích cuộc thi “Kết cấu chịu lực” năm 2020, do trường ĐH giao thông vận tải tổ chức.
Giải khuyến khích cuộc thi Khoa học kỹ thuật 2021 của TP.Thủ đức tổ chức.
Ngày hội STEM DAY tổ chức tại trường vào tháng 4/2021 đã thu hút rất nhiều sản phẩm sáng tạo từ học sinh toàn trường. Qua đó lan tỏa tinh thần sáng tạo, học thuật, chế tạo và tinh thần cũng như hoạt động của CLB đến từng học sinh.

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT BÌNH CHIỂU 

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THCS - THPT SƯƠNG NGUYỆT ANH

Câu lạc bộ văn nghệ là trực thuộc của đoàn trường trung học cơ sở Trung học phổ thông Sương Nguyệt Anh là cơ sở tổ chức các hoạt động văn nghệ của Đoàn trường như các buổi khai giảng các ngày lễ ngoài ra câu lạc bộ văn nghệ còn là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn học sinh cùng nhau Giao lưu trao dồi các kỹ năng sở thích của bản thân như nhảy múa ca hát diễn kịch góp phần làm cho đời sống học sinh trong trường trở nên sôi động và vui vẻ hơn ngoài ra câu lạc bộ còn giành được những giải như là vũ điệu Thanh Xuân giải khuyến khích giải nhất ngày 9 tháng giêng 2019

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

CLB KHOA HỌC KỸ THUẬT

THPT HÀN THUYÊN

SẢN PHẨM Ổ CẮM THÔNG MINH

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT HOÀNG HOA THÁM

CLB TÌNH NGUYỆN

Câu lạc bộ tình nguyện – Hoạt động xã hội – Kĩ năng sống H2T xuyên suốt 8 năm qua luôn là ngôi nhà chung, là nơi gắn kết giữa những con người xa lạ nhưng có chung niềm đam mê và sở thích, là nơi giao lưu và gặp gỡ them nhiều bạn mới, nơi học tập, tích lũy cũng như khám phá sự tài năng cùng với những trải nghiệm của bản thân.
Câu lạc bộ thành lập và phát triển với mong muốn tạo lập một sân chơi lành mạnh, năng động và sáng tạo cho các bạn học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám.
Ở H2T có những hoạt động vô cùng nổi bật như: đi tình nguyện “ Đêm Trăng Cho Em “ được tổ chức vào dịp Tết Trung Thu hằng năm cho các em nhỏ trong khu lao động nghèo ở Thủ Đức, chiến dịch Hoa Phượng Đỏ, tham gia những ngày hội trại lớn như Hội trại Truyền Thống 9/1, lửa trại 26/3 dành riêng cho học sinh khối 12 đang học tập tại trường,…
Khi nhắc đến Câu lạc bộ H2T, không thể không nhắc đến chương trình Burning Fire – một cuộc thi trải nghiệm chứa đựng sự nhiệt huyết dành cho các bạn học sinh Hoàng Hoa Thám nói chung cũng như các bạn thành viên của ngôi nhà chung H2T nói riêng.
Câu lạc bộ thường sinh hoạt vào mỗi Chủ nhật hằng tuần, với mỗi buổi sinh hoạt sẽ tìm hiểu them những kĩ năng mới thú vị và giúp ích cho cuộc sống, điển hình như : thắt nút dây, hoạt náo, sơ cấp cứu, tư duy sáng tạo, mật thư,…
Hãy gửi gắm thanh xuân của bạn ở câu lạc bộ H2T, vì đây chính là nơi trái tim truyền đi yêu thương, quãng thời gian trong trẻo đáng nhớ, nơi để lại trong bạn những giây phút đỉnh của chóp nhất thời niên thiếu.

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

CLB SAS

CLB SAS ra đời khá muộn (năm 2016) tuy nhiên không vì thế mà nhóm bị tụt lại phía sau, mà ngược lại, nhóm đang từng ngày đổi mới, cải tiến để giữ vững phong độ và phát triển hơn, không những thế nhóm còn luôn tìm tòi, học hỏi từ các đàn anh, đàn chị để tìm ra bí quyết và phương pháp phù hợp với định hướng phát triển của nhóm. SAS không chỉ đơn thuần là một nhóm nhảy, họ là một cộng đồng luôn cố gắng vì nhau để vươn lên, để khẳng định tài năng và giá trị bản thân, các thành viên trong nhóm gắn kết với nhau bằng lòng tin tưởng, bằng ngọn lửa tuổi trẻ nhiệt huyết cháy bỏng và cùng hướng đến mục tiêu vượt qua giới hạn bản thân. Và thực tế họ đã làm được điều đó. Những năm gần đây, những thành quả đã đến, xứng đáng với những nỗ lực mà các thành viên đã dành ra, có thể kể đến như Giải Nhì cuộc thi “Vũ điệu thanh xuân cụm 4” hay đã giành cương vị Quán quân cuộc thi flashmob “Chinh phục giảng đường” do ĐH Hoa Sen tổ chức.

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT NGUYỄN KHUYẾN

GIỚI THIỆU

CLB MOMENTO

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Ban đầu, Momento chỉ là một mảng trong CLB cộng tác viên của trường, chủ yếu là cung cấp các hình ảnh sự kiện cho Đoàn trường rồi ngày càng phát triển độc lập. Không chỉ phụ trách ghi lại những khoảnh khắc trong các sự kiện của Minh Khai mà còn xây dựng những project riêng trên các kênh truyền thông. Trải qua một khoảng thời gian, Momento chính thức trở thành 1 CLB vào ngày 30/07/2016.
- Trải qua 5 năm, Momento hiện nay đã có 7 gen với gần 90 thành viên.
- Với vai trò là 1 CLB của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Momento mong muốn mình chính là nơi để tất cả các bạn học sinh trong và ngoài trường có thể học hỏi, trau dồi thêm niềm đam mê, sáng tạo nghệ thuật của bản thân ở 4 mảng photo, video, design và content creator.

CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai với tên gọi quen thuộc Minh Khai 8:15 là CLB trực thuộc Đoàn trường Minh Khai. CLB được thành lập vào 24/09/2017 với mục tiêu ban đầu là tạo ra một kênh truyền thông dành cho học sinh Minh Khai. CLB luôn là nơi cập nhật mọi tin tức của trường, tạo ra nhiều hoạt động cho các bạn học sinh, sáng tạo nội dung gần gũi, quen thuộc, phù hợp trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, CLB còn rèn luyện chuyên môn cho những bạn có đam mê với Báo chí hoặc Truyền thông. Thời gian hoạt động: Sinh hoạt định kì vào mỗi thứ Sáu trong khung giờ từ 12h đến 13h30. Thành tích nổi bật: - Giải nhì Thử thách kim cương 2019 - Giải tiềm năng Thử thách kim cương 2020

CLB BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG MINH KHAI 

CLB THE GUN

Giới thiệu CLB THE GUN CHEERLEADING SQUAD là CLB chính thức trực thuộc trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, được thành lập với các mục tiêu chính:
 - Tham gia thi đấu thường niên các giải thể dục cổ động do Sở Giáo Dục và Liên đoàn Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
- Tham gia các hoạt động văn nghệ, phong trào của trường.
- Rèn luyện sức khỏe, trau dồi và phát triển kỹ năng thể chất, phát triển kỹ năng sống cho từng thành viên.
 Thành tích nổi bật
-Quán Quân Infinity Cheer Championship 2018 Group Stunt COED Advance
-Quán Quân Vietnam Cheerfest 2019 Group Stunt COED Advance
-Quán Quân giải Thể thao học sinh thành phố Hồ Chí Minh 2021
 -Á Quân CUP cheerleading MILO 2017
-Á Quân Vietnam Cheerleading Chanpionship 2017 Group Stunt COED Advance
-Giải 3 CUP cheerleading MILO 2019 -Giải 3 Group Stunt ONP Mexico 2020

CLB VĂN NGHỆ

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT PHONG PHÚ

Câu lạc bộ Văn nghệ trường THPT Phong Phú được đưa vào hoạt động từ cuối tháng 9/2019 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những học sinh yêu thích văn nghệ, giúp các em rèn luyện sức khỏe, có cơ hội thể hiện đam mê và năng khiếu cũng như giao lưu, học hỏi, kết nối bạn bè, tạo môi trường thân thiện, tích cực, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Những ngày đầu hoạt động, số lượng thành viên chỉ khoảng mười mấy em, tuy nhiên sau một thời gian, với sự nhiệt tình, năng nổ của CLB, con số đó đã tăng dần và đến hiện tại thì đã lên đến hơn 60 em. Các thành viên của CLB văn nghệ luôn nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ tất cả hoạt động của nhà trường từ lễ khai giảng, lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn, hoạt động ngoài giờ lên lớp, lễ bế giảng; cho đến những sân chơi lớn hơn của Thành Đoàn là Hội trại truyền thống 29/3 hay của sở Giáo Dục và Đào tạo là Hội thi Văn nghệ ngành. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID nên năm nay không còn nhiều sân chơi cho CLB văn nghệ, hi vọng dịch bệnh mau qua để các thành viên lại được cùng nhau sinh hoạt, tập luyện và CLB sẽ ngày càng phát triển và đón chào thêm nhiều thành viên mới.

CLB STEM

Câu lạc bộ STEM trường THPT PHONG PHÚ đã được thành lập và không ngừng tổ chức hoạt động trong 2 vừa qua. Với mục tiêu “Học mà chơi, chơi mà học” CLB STEM của chúng mình đã là nơi tổ chức nhiều hoạt động thú vị, là sân chơi bổ ích, khơi nguồn đam mê khoa học cho các bạn học sinh trường THPT Phong Phú. Để câu lạc bộ luôn bền vững và tiếp tục phát triển thì phải kể đến và cảm ơn quý thầy cô ban cố vấn của câu lạc bộ đó là Chủ nhiệm CLB Cô Văn Thị Trà My, cùng với các thầy cô tổ bộ môn Hóa – Sinh học, Vật lí –Tin học, những người đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của câu lạc bộ, định hướng đúng đắn cho CLB STEM ngày càng phát triển. 

CLB VĂN NGHỆ

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT TRẦN HỮU TRANG

Được thành lập tháng 09/2019, do cô Nguyễn Thị Thanh Thanh – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh làm chủ nhiệm, với gần 50 học sinh tham gia sinh hoạt. Thành tích: Tham gia hỗ trợ hội diễn văn nghệ ngành giáo dục, giải 3 toàn đoàn. Câu lạc bộ gsinh hoạt bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến từ 9g00 đến 11g00

CLB SÁCH

CLB HOA NGỮ

Thành lập tháng 09/2021, do cô Hồ Thị Hảo – Giáo viên bộ môn Ngữ văn làm chủ nhiệm, có 20 thành viên tham gia. Câu lạc bộ sinh hoạt bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến từ 14g00 đến 15g30

Câu lạc bộ Hoa ngữ Trần Hữu Trang - Tinh Anh. Được thành lập tháng 09/2020, do anh Đàm Lâm Thành – Giám đốc trung tâm Hoa ngữ và tư vấn du học Tinh Anh làm chủ nhiệm, có hơn 50 thành viên cố định và sinh hoạt thường xuyên. Câu lạc bộ sinh hoạt bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến từ 7g30 đến 9g00

CLB BÓNG ĐÁ

CLB PENCAK SILAT

Thành lập tháng 09/2019, do thầy Phan Quốc Cường – Giáo viên bộ môn Thể dục làm chủ nhiệm, có 40 thành viên tham gia.Tham gia thi đấu giải Bóng đá học sinh cấp quận 5.

Được thành lập tháng 09/2020, do em Ong Gia Phong – cựu học sinh trường THPT Trần Hữu Trang làm chủ nhiệm, có hơn 10 thành viên cố định và sinh hoạt thường xuyên. Thành tích năm 2021: 02 Huy chương vàng Pencak Silat học sinh thành phố. Câu lạc bộ sinh hoạt bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến từ 7g30 đến 9g00

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

CLB VẬT LÝ

TRƯỜNG THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA

CLB THE PLASBIT CAMPAIN

TRƯỜNG THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA

CLB VCREW

 NGÀY HỘI HỌC SINH  TRUNG HỌC PHỔ THÔNG 

THPT VÕ THỊ SÁU

VCrew – câu lạc bộ nhảy trường THPT Võ Thị Sáu lần đầu ra mắt với công chúng vào ngày 23/08/2017. Tính tới thời điểm hiện tại, sau vô vàn các vòng tuyển chọn trong hơn 4 năm qua, ngôi nhà chung này đã chiêu mộ được 57 thành viên với đa dạng các lứa tuổi. Ngoài những hoạt động ở trường, VCrew còn có những lịch trình biểu diễn bên ngoài khác và thường là ở các trường Đại học. 

CLB MẮT BÃO 

CLB TIẾNG ANH

Giới thiệu
Thành lập từ năm 2017, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu chúng em đã trải qua 4 năm kể từ khi được thành lập và không ngừng phát triển theo chiều hướng tích cực. Câu lạc bộ bao gồm 3 ban chính: host, media và design; trong media bao gồm 2 ban nhỏ khác là media support và dịch thuật. Theo thời gian, bằng những kinh nghiệm tích góp và được truyền lại, cách thức tổ chức sinh hoạt của chúng em cũng theo đó mà trở nên cẩn trọng hơn, chu đáo hơn.
Sứ mệnh
Mang trên mình sứ mệnh giúp các bạn học sinh của trường THPT Võ Thị Sáu tiếp cận gần hơn với môi trường Tiếng Anh cũng như giúp các bạn rèn luyện khả năng nói trước đám đông và cải thiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh. Quan trọng hơn hết là tạo ra thật nhiều sân chơi bổ ích, vừa giúp các bạn trau dồi được kĩ năng. Mang trên mình sứ mệnh cao cả như vậy, bọn em ý thức được bản thân phải luôn cố gắng học hỏi hết mình để cùng nhau phát triển CLB và tiến gần hơn đến vạch đích được đặt ra.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM HỘ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến nghé, Quận 1.

Chăm ngoan học tập

Luyện rèn đạo đức

Nâng cao thể lực

Vũ điệu Thanh xuân

NỘI DUNG NGÀY HỘI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỂM DANH

MAI CÓ NHA CÁC BẠN!

Nhiều quá chấm chưa kịp T-T

ĐANG CẬP NHẬT

Trò chơi ô chữ tìm từ khóa Crossword

1. Trả lời các câu hỏi gợi ý bằng cách nhấn vào các ô tương ứng.
2. Đáp án mỗi câu hỏi có thể ghi trực tiếp vào ô trống với các ký tự trong bảng chữ cái alphabet với dấu cách được hiểu bằng dấu "_".
3. Từ chữ cái đầu của các câu hỏi, sắp xếp thứ tự và tìm ra từ khóa được xem là chính xác.
4. Gửi kết quả từ khóa về Ban tổ chức bằng cách điền đầy đủ thông tin.
5. Kết quả 20 bạn trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được công bố vào lúc 20g00 ngày 13/12/2020
Lưu ý: Các kết quả chỉ được tính từ 08g00 ngày 13/12/2020

KẾT QUẢ MINIGAME "PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, TĂNG CƯỜNG HỘI NHẬP"

Kết quả 10 bạn trả lời nhanh nhất
1. Huỳnh Hải Yến
2. Thiều Ngọc Khánh Vy
3. Lê Nguyễn Hoàng
4. Lê Anh Thư
5. Hồ Thị Phương
6. Nguyễn Thanh Lâm
7. Huỳnh Lê Bảo Ngọc
8. Nguyễn Ngọc Quỳnh
9. Hoàng Thị Hồng Khánh
10. Võ Nguyễn Ý Thiên

Kết quả 07 bạn đặt câu hỏi tương tác
1. Đạt Nguyễn
2. Đỗ Hiếu 
3. Hân Nguyễn
4. Nguyễn Lê Hồng Phúc 
5. Tân Minh 
6. Lê Hồng Hảo 
7. Cứu Cứu

DANH SÁCH ĐẶT CÂU HỎI
"SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY - SỐNG BẰNG CẢ TRÁI TIM"

1. Minh Anh
2. Đạt Nguyễn
3. Ngọc Hân

4. Nguyễn Tường Long
5. Nguyễn Hữu Trí

Tham gia bằng cách cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi trác nghiệm để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.
Kết quả top 20 được công bố vào lúc 20g00 ngày 13/12/2020
Lưu ý: Các kết quả chỉ được tính từ 08g00 ngày 13/12/2020

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ